Saturday, 24/09/2022 - 22:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2019 - 2020

   Năm học 2019 - 2020  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

   Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường. Chiều ngày 27/09/2019, Liên đội trường TH Thụy Phong đã tổ chức thành công đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020 với mục đích tổng kết công tác đội năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng năm học 2019 - 2020, bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới.

    Về dự đại hội có chị Bùi Thị Phương - Bí thư Đoàn xã, Chủ  tịch hội đồng đội Xã Thụy Phong; Cô giáo: Nguyễn Thị Xuân Thêu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Bắc – phó HT nhà trường Thầy giáo Nguyễn Văn Chiến - Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô giáo cùng 60 bạn đội viên đại diện cho 670 đội viên, nhi đồng của trường.

   Năm học 2019 - 2020 với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam -  Đoàn kết, chăm ngoan” và 3 nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội Đại biểu Đội TNTP Hồ Chí Minh - Năm học 2019-2020.

  Thay mặt Liên đội bạn Đàm Quỳnh Chi - học sinh lớp 5A đọc bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2019 - 2020. Để đóng góp vào bản phương hướng công tác Đội năm học 2019 - 2020, đại hội còn được nghe ý kiến tham luận về các nội dung: Học tập, hoạt động đội hiệu quả... Các bạn đã đưa ra những nội dung rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm học nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường.

  

  Phát biểu tại đại hội, cô Nguyễn Thị Bắc - Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời động viên các em cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Liên đội đề ra. Thay mặt các bạn đội viên trong toàn liên đội, ban chỉ huy Liên đội mới hứa sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học Thụy Phong.

   Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

     Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh suất sắc cấp Tỉnh.
                                                                                                                                                                                                                                             Người viết và đưa tin: TPT - Nguyễn Văn Chiến

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 47
Tháng 09 : 1.336
Năm 2022 : 10.599