Saturday, 24/09/2022 - 23:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I, TÁI GIẢNG HỌC KÌ II NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 13/01/2020 trường Tiểu học Thụy Phong đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì 1 năm học 2019 - 2020 trong không khí vui tươi, se se lạnh của mùa đông. Về dự với buổi lễ có các vị đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, các Bác đại diện cho hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy và trò nhà trường về dự đông đủ.

    Mở đầu là nghi lễ chào cờ

     Sau phần nghi lễ chào cờ là phần khai mạc buổi lễ. Tiếp theo Cô Nguyễn Thị Xuân Thêu - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu tổng kết các mặt hoạt động trong học kì 1. Các thầy cô giáo và các em học sinh đều vui mừng vì kết quả ,thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì 1. Nhất là các em học sinh trong trường đều có những cố gắng vượt bậc, ham học hỏi, luôn cố gắng thi đua học tập và rèn luyện. Không chỉ vậy, các em còn biết phát huy những bài học đạo đức vào cuộc sống.

Để động viên những thành quả mà thầy và trò đã đạt được, nhà trường có phần thưởng cho cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học , hoạt động công tác đội trong học kì 1. Những gương mặt rạng ngời với phần thưởng trên tay như những nụ đào hồng chào đón xuân sang. Nhiều bạn học sinh không khỏi vui mừng, phấn khởi và hi vọng về kết quả cố gắng của mình.

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Thêu - Hiệu trưởng nhà trường xã trao phần thưởng cho 3 học sinh đạt 5 điểm  10

Đại diện nhà trường, Hội cha mẹ học sinh trao phần thưởng cho học sinh

       Vậy là một kì học đã khép lại với bao cố gắng của thầy và trò trường Tiểu học Thụy Phong sau một kì học, với nỗ lực không ngừng, thầy trò đã giành được những thắng lợi bước đầu của con đường dài chinh phục tri thức. Thành công ấy là kết quả của cả quá trình cố gắng, sáng tạo không ngừng. Nó cũng là động lực phấn đấu cho nhà trường trong học kì 2 sắp tới.

                                                                                                                   Người viết: Nguyễn Thị Xuân Thêu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 47
Tháng 09 : 1.338
Năm 2022 : 10.601