Monday, 10/05/2021 - 14:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG

ÂM VANG NGÀY HỘI

   Sáng ngày 19/11/2019, trường Tiểu học Thụy Phong tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một hoạt động có ý nghĩa văn hóa, là dịp để các thầy cô và các em giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự tri ân đến các thầy các cô, là dịp thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của lớp học trò đối với công lao to lớn của các thầy, các cô.

   Về dự buổi biểu diễn có Đại diện BCH quân sự Huyện,  chị Bùi Thị Phương - Bí thư đoàn xã, Bác Bùi Minh Hiển - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong trường. 

Ban Chỉ Huy quân sự Huyện tặng hoa chúc mừng hội thi

   Trong buổi hội diễn có 21 tiết mục văn nghệ đến từ 21 lớp . Các bài múa, bài hát đều ca ngợi về mái trường, ca ngợi về thầy cô - những người lái đò thầm lặng đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người. Buổi hội diễn văn nghệ đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích và sôi động. Có nhiều tiết mục được dàn dựng công phu đó là tiết mục của lớp 5B, 2A, 2D, 4A. 

      Tiết mục gây ấn tượng nhất đó là tiết mục múa với bài “Cô giáo về bản” do cô trò lớp 2A biểu diễn. 

Sự hòa quyện giữa cô và trò đem đến cho hội thi một bài múa đẹp mắt. Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Thêu rất vui mừng vì các tiết mục văn nghệ có sự dàn dựng công phu, sáng tạo, trang phục đẹp mắt, phong cách biểu diễn gây ấn tượng có tính nghệ thuật cao.

Một số hình ảnh về buổi hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

       


          Buổi biểu diễn thành công tốt đẹp với sự cổ vũ nhiêt tình của các vị đại biểu, các thầy cô và toàn thể các em. Kết thúc hội thi, nhà trường đã chọn được 3 tiết mục đặc sắc để biểu diễn tại UBND xã vào sáng 20/11. Giải nhất thuộc về tiết mục múa “ Người lái đò thầm lặng” do các em lớp  5B  biểu diễn. Giải nhì là tiết mục của lớp 2A, 2D, 4A . Giải ba thuộc về lớp: 3C, 4C, 2E, 1D còn lại 13 tiết mục đạt giải khuyến khích.
           

     Buổi hội diễn đã khép lại trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Dư âm của hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11 vẫn còn vang mãi đâu đây                                                                       

 

                                                                             Tin bài : Đặng Thị Lân

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 230
Năm 2021 : 1.506