Saturday, 24/09/2022 - 23:27|

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm tổng kết các hoạt động của Ban đại diện Cha Mẹ Học sinh trong năm học 2021-2022 và thảo luận, thống nhất đề ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học mới, cùng phối hợp với nhà trường thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Chiều ngày 30/08/2022, trường Tiểu học Thụy  Phong đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội CMHS năm học 2022 - 2023. Về dự với Đại hội, Đại hội vui mừng được đón các bác lãnh đạo đại diện cho chính quyền địa phương,  Ban giám hiệu nhà trường, CBGV trong hội đồng nhà trường cùng với đại diện CMHS của các khối lớp năm học 2022 - 2023 về dự đông đủ.

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Thêu - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Cô đã nói rõ đặc điểm, tình hình nhà trường về đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh và một số kết quả nổi bật và các hoạt động đã thực hiện ngay từ đầu năm học. Đồng thời, cô Nguyễn Thị Xuân Thêu cũng đưa ra các vấn đề khách quan và chủ quan tồn tại từ đầu năm học để phụ huynh học sinh thấu hiểu, phân tích và đưa ra các biện pháp khắc phục tích cực giúp việc giáo dục, học tập đạt kết quả cao hơn nữa.

Hoạt động của hội cha mẹ học sinh luôn giữ vai trò quan trọng trong công tác phối hợp cùng nhà trường làm tốt công tác giảng dạy và công tác quản lí học sinh trong năm học 2022-2023.

Tiếp theo chương trình là ông Phạm Văn Nhuệ - Hội trưởng lên trình bày kết quả hoạt động của hội phụ Huynh trong năm học qua và thông qua nội dung hoạt động của hội trong năm học mới.

Đại hội đã thảo luận và thống nhất bầu 11 ông bà vào trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh năm học 2022-2023. Đại hội đã phân công hội trưởng và hội phó để duy trì hoạt động của hội, phục vụ tốt cho công tác khai giảng năm học mới và xuyên suốt cả nhiệm kì của năm học 2022-2023.

1. Ông Phạm Văn Nhuệ  PH Lớp 2B      -   Hội trưởng
  2. Ông Lê Quý Thiều PH Lớp 4A1         -  Hội phó
  3. Bà Vũ Thị Lan PH Lớp 5C                  -   Ủy viên
  4. Ông Đặng Văn Sáu PH Lớp 3B          -  Ủy viên
  5. Bà Đàm Thị Bưởi PH Lớp 4A             -  Ủy viên
  6. Bà Nguyễn Thị Hưng PH Lớp 3A       -  Ủy viên
  7. Bà Vũ Thị Minh PH Lớp 5B                -   Ủy viên
  8. Bà Nguyễn Thị Nhinh PH Lớp 1A       -   Ủy viên
  9.  Bà Vũ Thị Mơ  PH Lớp 1C                -  Ủy viên
  10.  Bà Nguyễn Thị Quỳnh  Loan PH Lớp 1D   - Ủy viên
  11.  Bà Nguyễn Thị Nhinh PH lớp 4A    -  Ủy viên

Buổi họp Đại hội cha mẹ học sinh đầu năm tại trường Tiểu học Thụy  Phong đã khép lại trong không khí thoải mái, vui tươi. Sự hợp tác chặt chẽ, lòng kính trọng của phụ huynh với giáo viên cũng tạo thêm động lực để thầy cô đồng hành cùng học sinh trong suốt một năm học.

Một số hình ảnh của buổi họp Cha mẹ học sinh đầu năm học 2022-2023

Nghi lễ chào cờ

Nguyễn Thị Xuân Thêu - Hiệu trưởng nhà trường  báo cáo tại hội nghị CMHS

Ban đại diện CMHS năm học mới 2022-2023 ra mắt Đại hội.

NGƯỜI ĐƯA TIN: NGUYỄN THỊ LOAN

Tác giả: Trường Tiểu học Thuỵ Phong