Saturday, 24/09/2022 - 22:27|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 - 2021

 Năm học 2020 - 2021 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường. Chiều ngày 02/10/2020, Liên đội trường TH Thụy Phong đã tổ chức thành công đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021 với mục đích tổng kết công tác đội năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng năm học 2020 - 2021, bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới.

    Về dự đại hội có Anh Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư Đoàn xã, Phó Chủ  tịch hội đồng đội Xã Thụy Phong; Cô giáo: Nguyễn Thị Xuân Thêu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Bắc – phó HT nhà trường Thầy giáo Nguyễn Văn Chiến - Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô giáo cùng 50 bạn đội viên đại diện cho 680 đội viên, nhi đồng của trường.

   Năm học 2020 - 2021 với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam - Tiến bước lên Đoàn” và 5 nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội Đại biểu Đội TNTP Hồ Chí Minh - Năm học 2020-2021.

  Thay mặt Liên đội bạn Nguyễn Hải Quỳnh - học sinh lớp 5A đọc bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2020 - 2021. Để đóng góp vào bản phương hướng công tác Đội năm học 2020 - 2021, đại hội còn được nghe ý kiến tham luận về các nội dung: Học tập, hoạt động đội hiệu quả... Các bạn đã đưa ra những nội dung rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm học nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường.

  Phát biểu tại đại hội, anh Bùi Văn Tuấn-Phó bí thư Đoàn xã đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời động viên các em cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Liên đội đề ra. Thay mặt các bạn đội viên trong toàn liên đội, ban chỉ huy Liên đội mới hứa sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học Thụy Phong.

   Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

     Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh suất sắc cấp Tỉnh.
                                                                                                                                                                                                                         Người viết và đưa tin: TPT - Nguyễn Văn Chiến

 

Tác giả: Nguyễn Văn Chiến
Nguồn:Trường Tiểu học Thụy Phong Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 47
Tháng 09 : 1.337
Năm 2022 : 10.600