Sunday, 25/09/2022 - 00:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG

Tập huấn Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 và tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 - Trường Tiêu học Thụy Phong

     Thực hiện Công văn số 62/SGDĐT- GDTC ngày 07/02/2022 của Sở giáo dục và Đào tạo Thái Bình về việc triển khai Sổ tay đảm bảo An toàn covid 19 trong trường học Công văn Số: 33 /PGDĐT Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy -Trường Tiểu học Thụy Phong đã triển khai tập huấn, tuyên truyền đến toàn thể CBGVNV, HS và phụ huynh toàn trường.

       Qua buổi tập huấn nhà trường đã triển khai tới toàn thể CBGVNV, HS và phụ huynh toàn trường các nội dung trpng sổ tay đảm bảo an toàn covid 19 trong trường học, các giáo viên chủ nhiệm đã gửi toàn bộ Nội dung sổ tay đảm bảo an toàn covid cho phụ huynh, và công khai địa chỉ trang Wes của nhà trường qua địa chỉ ththuyphong.thaithuy.edu.vn.

      Thường xuyên báo cáo nghiêm túc công tác thông tin, báo cáo tình hình dịch bệnh của nhà trường với Ban chỉ đạo xa, Phòng GD&ĐT để xử lý kịp thời, linh hoạt các tình huống xảy ra.

     Khuyến khích phụ huynh tổ chức test nhanh cho các em vào thứ hai hàng tuần để sàng lọc phát hiện HS F0 để đảm bảo an toàn cho thầy và trò đến trường.

                                                                                                 Thay mặt BCĐ 

                                                                                              Nguyễn Thị Xuân Thêu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 44
Tháng 09 : 1.339
Năm 2022 : 10.602