Sunday, 25/09/2022 - 00:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG

THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023

        “ Khai trường ngày vui náo nức các bạn ơi nhanh chân. Khăn quàng tung bay trong gió muôn tiếng ca vang ngân…” Vậy là sau một  năm lỡ hẹn do đại dịch Covid 19, sáng ngày 05/9/2022, thầy trò trường tiểu học Thụy Phong nô nức chào đón Lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

        Dưới tiết thu mát mẻ, trên các con đường đều rộn rã tiếng nói cười của toàn thể các bạn học sinh náo nức đến trường dự khai giảng. Sân trường tiểu học Thụy Phong hôm nay thật rực rỡ không chỉ bởi cờ hoa mà nổi bật hơn cả là hình ảnh cô trò trong những tà áo dài duyên dáng thướt tha, với những bộ đồng phục chỉnh tề, những chùm bóng bay của các bạn học sinh lớp 1.

        Về dự khai giảng với thầy trò nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị lãnh đạo đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh học sinh đã đến dự lễ khai giảng năm học mới.  Đó là nguồn động viên to lớn với thầy và trò trong những ngày đầu tiên của năm học mới!       

 Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa  chúc mừng

 Đại diện chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng

        Đúng 7h, buổi lễ bắt đầu. Toàn trường cùng cất vang bài hát “Ngày đầu tiên đi học” để đón chào 129 em học sinh lớp 1.  Ngày hôm nay các thày cô và các anh chi lớp trên giang rộng vòng tay đón chào các em học sinh lớp 1  gia nhập vào ngôi nhà chung. Đối với các em, có thể xem mồng 5 tháng 9 năm nay là ngày chính thức mở đầu một quãng đời mới mẻ và thú vị đang chờ đợi trên con đường phía trước. Nghi lễ chào cờ trang nghiêm, các em học sinh lắng nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng như nhắc nhở động viên thầy trò nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

          Trong không khí trang trọng và phấn khởi của buổi lễ, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Thêu đọc diễn văn khai giảng nêu bật những thành tích cô trò đã đạt được trong năm học 2021-2022 với bao khó khăn vừa dạy học trực tiếp, vừa trực tuyến trong bối cảnh dịch covid 19 bùng phát. Với tinh thần đó thầy và trò đã đạt được những thành tích hết sức phấn khởi và tự hào.  Các em học sinh có phẩm chất tốt đẹp như kỹ năng sống, nền nếp, vệ sinh, thẩm mỹ, cư xử lễ phép…tiếp tục được củng cố và phát huy; thói quen tự quản, tinh thần vượt khó, phương pháp tự học đã được hình thành và ngày càng bền vững, do đó càng tô thêm và khẳng định được thương hiệu giáo dục của trường tiểu học Thụy Phong.  Hồi trống khai trường năm học mới vang lên như thôi thúc cô và trò không ngừng phát huy tính chủ động, sáng tạo trong qúa trình dạy và học. Thi đua học tốt, rèn luyện chăm, phấn đấu đạt kết quả giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn cao hơn năm học trước.

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Thêu đọc diễn văn khai giảng

        Trong buổi lễ khai giảng năm nay, các em học sinh trường Tiểu học Thụy Phong còn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của các cấp lãnh đạo, ban ngành đoàn thể Huyện, xã, các doanh nghiệp, doanh nhân, hội phụ huynh học sinh, ... trao thưởng những em học sinh đạt giải cao tại các sân chơi trí tuệ và những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập.

         Buổi lễ khai giảng diễn ra trong thời gian 45 phút thật ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa nhưng đong đầy cảm xúc đã tạo những ấn tượng sâu sắc với quý vị đại biểu, với các bậc phụ huynh học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp. Sau lễ khai giảng, tất cả các lớp học trở về lớp tiếp tục các hoạt động giáo dục, duy trì nề nếp học tập. Với các em lớp 1 đó sẽ là bài tiếng Việt: bài mở đầu: EM LÀ HỌC SINH

          Sân trường lại trở về vắng lặng nhường lại tiếng cô và trò trong các lớp học vang lên thật ấm áp. Một năm học với nhiều kế hoạch và ước mơ đang chờ đón cô và trò trường tiểu học Thụy Phong.

                                         Tin: Trường Tiểu học Thụy Phong

Tác giả: Trường Tiểu học Thuỵ Phong
Nguồn:Trường Tiểu học Thụy Phong Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 44
Tháng 09 : 1.339
Năm 2022 : 10.602