Monday, 10/05/2021 - 14:48|

Trường Tiểu học Thụy Phong long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học  2020-2021

Sáng ngày 20/01/2021, Trường Tiểu học Thụy Phong đã long trọng tổ chức buổi Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của Đảng ủy- hội đồng nhân dân - UBND- UBMT Tổ quốc Việt nam xã Thụy Phong, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV trong hội đồng nhà trường về dự đông đủ.

Mở đầu cô giáo Nguyễn Thị Bắc - Phó hiệu trưởng nhà trường Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, khai mạc buổi lễ. Phần chính của buổi sơ kết diễn ra trong sự trang trọng. Cô Nguyễn Thị Xuân Thêu - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết học kì I. Bản báo cáo đã khắc họa rõ nết những việc nhà trường đã đạt được trong học kì 1 năm học 2020-2021 đó là: Duy trì và giữ vững số lượng phổ cập, 38 thầy cô và học sinh đã giúp đỡ học sinh nghèo với số tiền là: 25.850.000 đ. 99.8 % học sinh đạt tốt và đạt về năng lực phẩm chất. Liên đội tập trung rèn kĩ năng sống cho học sinh khá tốt như: tìm bạn bốn phương, biết chào hỏi, xin lỗi người khác, không ăn quà vặt, không ăn sáng trong lớp và trên sân trường, không xin ra ngoài đang giò học.Chất lượng học tập khá ổn định, việc tạo sân chơi trí tuệ cho học sinh bền bỉ, chắc chắn, học sinh tham gia với tỷ lệ cao ở các sân chơi như: Giải toán qua mạng, tiếng anh qua mạng, trạng nguyên tiếng việt, giải toán bằng tiếng anh. Qua bài phát biểu của cô hiệu trưởng chúng ta tự hào về những thành tích mà thầy trò ta đã đạt được trong học kì I ở các lĩnh vực khác nhau như học tập, thể thao, năng khiếu, …. Trong học kì 2 nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện thành công chỉ tiêu năm học đề ra.

Phần tiếp theo của buổi lễ là phần thảo luận đóng góp cho bản báo cáo sơ kết: Cán bộ giáo viên hoàn toàn thống nhất cao bản báo cáo và đưa ra những giải pháp về ma trận đề ôn tập, về sự quan tâm của phụ huynh, về sự nỗ lực của thầy cô giáo. Đ/C Nguyễn Văn Doãn - Phó bí  thư BCH đảng bộ xã đã phát biểu giao nhiệm vụ cho thày trò nhà trường đó là: Tập trung bứt phá chất lượng nhà trường đưa giáo dục xã lên tầm cao mới .

Phần cuối của buổi lễ là Lễ chia tay cô giáo Đặng Thị Thủy về nghỉ chế độ

Người và đưa tin viết : Nguyễn Văn Chiến