Sunday, 25/09/2022 - 00:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG

Trường Tiểu học Thụy Phong long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I - Năm học 2021-2022

         Một nửa chặng đường của năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường Tiểu học Thụy Phong đã trôi qua. Trong không khí vui tươi phấn khởi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 27/12/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2021 - 2022. Do tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn diễn ra hết sức phức tạp nhà trường tổ chức lễ sơ kết bằng hình thức trực tuyến qua Zoom và hệ thống loa tại các lớp.

     Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo phường địa phương, Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

    Trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Xuân Thêu - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng cho học kì II phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

    Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua mặc dù gắng khó khăn vì dịch covid 19. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh , sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

    Cũng trong buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Văn Chiến chủ tịch Công Đoàn – Tổng phụ trách Đội đã đọc quyết định tuyên dương khen thưởng cho các tập thể và cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc. Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường Tiểu học Thụy Phong  thân yêu!

    Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Thụy Phong quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các con học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

                                                           Người viết và đưa tin : Nguyễn Văn Chiến

Tác giả: Nguyễn Văn Chiến
Nguồn:Trường Tiểu học Thụy Phong Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 44
Tháng 09 : 1.339
Năm 2022 : 10.602