Monday, 10/05/2021 - 16:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2020

           Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng  ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.Hòa với không khí đó thầy và trò trường Tiểu học Thụy Phong cũng có nhiều hoạt động mang ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt cho ngày kỉ niệm.

          Sáng ngày 19/11/2020, trường Tiểu học Thụy Phong tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Đây là một hoạt động có ý nghĩa văn hóa, là dịp để các thầy cô và các em giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự tri ân đến các thầy các cô, là dịp thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của lớp học trò đối với công lao to lớn của các thầy các cô.

Đ/c Vũ Huy Cường - Bí thư đảng ủy BCH Quân sự Huyện Thái Thụy - Tặng hoa chúc mừng

Về dự buổi biểu diễn có các anh chị ban chấp hàng xã đoàn, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong trường. Trong buổi hội diễn có 21 tiết mục văn nghệ đến từ 21 lớp . Các bài múa, bài hát đều ca ngợi về mái trường, ca ngợi về thầy cô - những người lái đò thầm lặng đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người. Buổi hội diễn văn nghệ đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích và sôi động. Có nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, lời ca ấn tượng, điệu múa uyển chuyển đó là tiết mục của lớp 4A, 2C, 2A, 3A,4B,5C. Tiết mục gây ấn tượng nhất đó là tiết mục múa với bài “Người lái đó thầm lặng ” do học trò lớp 2C biểu diễn. Với những động tác khó và lạ đem đến cho hội thi một bài múa đẹp mắt. Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Thêu rất vui mừng vì các tiết mục văn nghệ có sự dàn dựng công phu, sáng tạo, trang phục đẹp mắt, phong cách biểu diễn gây ấn tượng có tính nghệ thuật cao.

Tiết mục múa Lời thầy cô - Chi đội 4A - Đạt giải nhất

Tiết mục múa Người lái đò thầm lặng - Lớp 2C - Đạt giải nhì

Tiết mục múa Những điều thầy chưa kể - Chi đội 5C - Đạt giải ba

         Buổi biểu diễn thành công tốt đẹp với sự cổ vũ nhiêt tình của các vị đại biểu, các thầy cô và toàn thể các em. Kết thúc hội thi, nhà trường đã chọn được các tiết mục đặc sắc để biểu diễn tại UBND xã vào sáng 20/11. Giải nhất thuộc về tiết mục múa “ Lời thầy cô” do các em lớp  4A  biểu diễn. Giải nhì là tiết mục của lớp 2C, 4B . Và giải ba là tiết mục của lớp 2A,5C .

   Lễ trao các giải thưởng của hội thi

 Buổi hội diễn đã khép lại trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Dư âm của hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11 vẫn còn vang mãi đâu đây.

 

                                                                          Tin bài : Đoàn Thị Huế

Tác giả: Nguyễn Văn Chiến
Nguồn: Trường Tiểu học Thụy Phong
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 230
Năm 2021 : 1.506