Saturday, 24/09/2022 - 23:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG

Trường Tiểu học Thụy Phong tổ chức lễ trao quà “Tết ấm tình thương” năm 2022

     Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 28/01/2020  Liên đội Trường Tiểu học Thụy Phong đã tổ chức trao quà “ Tết ấm tình thương”cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội.

     Với tinh thần tương thân tương ái, BGH nhà trường kết hợp với Công Đoàn nhà trường, liên đội phát động phong trào " Tết ấm tình thương " bằng tấm lòng hảo tâm của các đ/c CBGV cùng toàn thể các em hs toàn trường. Cùng với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nhà trường luôn đẩy mạnh các hoạt động từ thiện nhân đạo, chung tay giúp đỡ các hs  hộ nghèo, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc về truyền thống nhân ái của dân tộc. Nhằm động viên các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong nhà trường  có một cái tết đầm ấm hơn.

       Để góp phần sẻ chia phần nào những khó khăn với các em học sinh, giúp các em đón một năm mới ấm áp và đầy đủ hơn, Liên đội, nhà trường, Hội cha mẹ học sinh đã trao tặng 39 suất quà trị giá 150.000đ cho 39 em học sinh của tất cả các khối lớp có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Bên cạnh đó với tấm lòng “Tương thân tương ái” các ban ngành, các doanh nghiệp các mạnh thường quân cũng đã dang rộng vòng tay thân ái, với cộng đồng giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết Nguyên đán trong không khí đầm ấm tình yêu thương. 

          Như chị Y Nhung trao cho 3 em mỗi xuất quà trị giá 1.500.000đ. Ngân hàng NN&PTNT Agribank huyện Thái Thụy trao 10  suất quà mỗi suất quà trị giá 500.000đ. BCH xã Thụy Phong tặng 3 suất quà, mỗi suất 400.000đ.  Đặc biệt tất cả các lớp đều đã tổ chức  quyên góp, trap quà chó chình học sinh lớp mình với tổng số tiền là: 20.150.000đ. Mặc dù giá trị vật chất của các món quà không lớn nhưng đó là những tình cảm, là sự quan tâm ân cần mang giá trị tinh thần đặc biệt.

         Được nhận quà các em học sinh và các bậc phụ huynh học sinh rất vui mừng, xúc động cảm ơn sự quan tâm, động viên nhà trường  đối với các cháu trong dịp tết Nguyên đán, nhà trường đã góp phần dành thêm một phần quà nhỏ cho các em, giúp các em có một cái tết ấm áp và đầy tình thương.

          Nhà trường, liên đội vô cùng cảm kích trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo các doanh nghiệp các mạnh thường quân, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã dành cho các em học sinh trường Tiểu học Thụy Phong, hi vọng rằng những món quà, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các doanh nghiệp các mạnh thường quân và nhà trường sẽ làm cho các em thấy ấm lòng hơn và và có nghị lực hơn để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, đón tết Nhâm Dần 2022 đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình..

                                                                                    Người viết: Nguyễn Văn Chiến

 

Tác giả: Nguyễn Văn Chiến
Nguồn:Trường Tiểu học Thụy Phong Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 47
Tháng 09 : 1.338
Năm 2022 : 10.601