Friday, 19/04/2024 - 20:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2018 trường Tiểu học Thụy Phong long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018 - 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Về dự với hội nghị có các vị đại biểu đại diện cho Đảng , chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương trong xã, cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ. Hội nghị đã được nghe 2 bản kế hoạch, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của nhà trường và của công đoàn.

Đ/c Nguyễn Thị Xuân Thêu - HT nhà trường triển khai kế hoạch năm học 2018 - 2019

Tiếp theo là những ý kiến tham luận bổ sung cho bản phương hướng, kế hoạch của nhà trường cũng như của công đoàn.

Hội nghị cũng đã được nghe những ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đ/c Trần Ngọc Lâm - Bí thư BCH đảng bộ.

Đ/c Trần Ngọc lâm - Bí thư BCH đảng bộ phát biểu tại hội nghị

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân    viên trường Tiểu học Thụy Phong một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm  học 2018 - 2019 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.

Người viết và đưa tin: Nguyễn Văn Chiến

Năm 2024 : 4.838