Saturday, 24/09/2022 - 23:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 - 2023

       Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới của cả nước. Năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “ Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng số nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo ”,  nhà trường tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn và phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi nhà giáo là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

      Thực hiện kế hoạch của PGDĐT  huyện Thái Thụy sáng ngày 17 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học Thụy Phong long trọng tổ chức hội nghị cán bộ viên chức.  Tham dự Hội nghị có ông Phạm Ngọc Triệu -  chủ tịch UBND xã , ông Bùi Văn Thoan- bí thư đảng ủy xã cùng các ông bà đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể , các ông bà trong hội thường trực phụ huynh của nhà trường cùng với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

  Hội nghị cán bộ, viên chức trường Tiểu học Thụy Phong là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2022-2023; thông qua hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thêu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học

     Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thêu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ đặc điểm, tình hình của trường trong đó chỉ rõ những thuận lợi và khó khăn đối với nhà trường trong năm học 2022-2023.Sau đó đồng chí nêu mục tiêu chung, nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp cần thực hiện để đạt được mục tiêu trên.

         1. Thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện.

 2.Tiếp tục đổi mới quản lý, đẩy mạnh công tác truyền thông, tiếp tục củng cố nề nếp  xây dựng nhà trường theo hướng tự chủ, tự chịu trách nhiệm

 3. Xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu chương trình GDPT 2018

 4. Ưu tiên các nguồn lực để đầu tư tăng cường CSVC, đáp ứng yêu cầu nông thôn mới và yêu cầu của chương trình GDPT 2018

 5. Thực hiện tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục, xây dựng trường chuẩn Quốc gia

 6. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy, góp phần tích cực cải cách hành chính trong toàn ngành

       Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường nhất trí cao.

       Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2022-2023.

Cũng trong hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chiến chủ tịch công đoàn trường thông qua phương hướng nhiệm vụ năm 2022 - 2023. 

       Về dự hội nghị ông Lê Quý Thiều đại diện cho hội cha mẹ học sinh cũng có ý kiến phát biểu nhất trí với bản kế hoạch do nhà trường đề ra và hứa sẽ tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường .

 Ông Lê Quý Thiều đại diện cho hội cha mẹ học sinh  phát biểu trong hội nghị

 Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu của ông  Bùi Văn Thoan,  bí thư đảng ủy xã. Ông ghi nhận những thành tích mà tập thể nhà trường đạt được trong năm học vừa qua và sẽ cố gắng quan tâm nhiều hơn về mọi mặt cho nhà trường .

Ông  Bùi Văn Thoan - Bí thư đảng ủy xã phất biểu trong hội nghị

        Đồng chí hiệu trưởng nhà trường lĩnh hội những ý kiến đóng góp chân thành của các vị đại biểu .

 Hội nghị cán bộ, công chức trường Tiểu học Thụy Phong năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp . Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình, vượt qua những khó khăn thách thức cùng thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời với năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, với ý thức cộng đồng trách nhiệm , sự tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết , sự quyết tâm nỗ lực tự học hỏi, tự phấn đấu của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Thụy Phong vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

                                                     Người đưa tin: Cô giáo Đoàn Thị Huế

 

Tác giả: Trường Tiểu học Thuỵ Phong
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 47
Tháng 09 : 1.338
Năm 2022 : 10.601