Monday, 10/05/2021 - 14:05|

Tập huấn Công tác phòng cháy chữa cháy

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 25/12/ 2012. Trường Tiểu học Thụy Phong tổ chức Tập huấn về công tác Phòng cháy chữa cháy(PCCC).. Hướng dẫn viên là cán bộ tuyên truyền của Bộ công an.

- Về dự với buổi tập huấn có đông đủ cán bộ giáo viên trong hội đồng nhà trường. Toàn thể thầy cô đã được giảng viên tuyên truyền và hướng dẫn một số nội dung như:

+ Nguyễn nhân gây ra cháy, nổ.

+ Hậu quả khi xảy ra cháy nổ.

+ Cách thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ.

+ Cách xử lí khi cháy nổ.

+ Cách sử dụng các thiết bị chữa cháy.

+ Cách sử dụng bếp ga an toàn...

Thông qua buổi tập huấn toàn thể cán bộ giáo viên đã nắm bắt được cách phòng cháy nổ, đặc biệt là cách sử dụng bình ga,  bếp ga an toàn.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Nguồn: thaithuy.edu.vn
Năm 2021 : 1.505