Monday, 10/05/2021 - 15:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình tổ chức gặp mặt Nguyên Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCSM TH&THCS trên địa bàn huyện Thái Thụy đã nghỉ hưu

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm 75 năm truyền thống xây dựng và phát triển nền giáo dục cách mạng Việt Nam (1945-2020), 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), sáng ngày 12/11, tại Trung tâm hội nghị huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy tổ chức gặp mặt Nguyên Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện Thái Thụy đã nghỉ hưu.

 

 

Văn nghệ chào mừng

 Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thanh Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Đỗ Văn Hiện, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Trọng, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện, đồng chí Nguyễn Chí Hướng, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí là Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Các thế hệ nguyên là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Lãnh đạo Công đoàn Ngành và Nguyên Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện Thái Thụy đã nghỉ hưu.

Các đồng chí Lãnh đạo HU-HĐND-UBND huyện dự buổi gặp mặt

Hình ảnh các đại biểu dự buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi, ấm áp nghĩa tình. Thay mặt lãnh đạo phòng GD&ĐT Thái Thụy, đồng chí Bùi Đức Thụy- Phó trưởng phòng báo cáo tóm tắt kết quả, thành tích phong trào giáo dục huyện nhà những năm qua, ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang 75 năm xây dựng và phát triển nền giáo dục cách mạng Việt Nam, tri ân công  lao đóng góp của các thế hệ thầy, cô cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, những người “ Ươm mầm- Gieo chữ” đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của phong trào giáo dục huyện nhà.

Đồng chí Bùi Đức Thụy, Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo HU-HĐND-UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Trọng, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện đánh giá cao sự đóng góp của phong trào giáo dục huyện nhà qua các thời kỳ đối với sự phát triển kinh tế, xã hội chung của toàn huyện, đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn Ngành.

Đồng chí Nguyễn Đức Trọng, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, đồng chí Đỗ Trường Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT ghi nhận, biểu dương những cống hiến của các cán bộ quản lý đã nghỉ hưu đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí cán bộ quản lý đã nghỉ hưu sẽ vẫn tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp xây dựng Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà ngày càng phát triển. Đồng chí Trưởng phòng cũng trân trọng gửi lời chúc mừng tới các thế hệ cán bộ quản lý đã nghỉ hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Đỗ Trường Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí thân mật cởi mở, các ý kiến chia sẻ, tâm sự về nghề, về đời của các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các trường học qua các thời kỳ đã thể hiện tâm huyết, trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Đó là ngọn lửa tiếp thêm sức mạnh, ý chí cho tập thể cán bộ quản lý, giáo viên hôm nay nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và những năm tiếp theo để luôn xứng đáng với niềm tin tưởng của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 230
Năm 2021 : 1.506